Banner top Banner top

Thanh toán trực tiếp tại phòng bán hàng Delago

Quý khách có nhu cầu đến xem và mua hàng trực tiếp tại các văn phòng của DELAGO, vui lòng thanh toán trực tiếp bằng TIỀN MẶT thông qua nhân viên bán hàng của DELAGO

Thanh toán COD thu tiền tại nhà

Nhân viên DELAGO giao hàng và thu tiền tại nhà khách hàng

  • Với những khách hàng thuộc khu vực nội thành TP. Hà Nội, nhân viên DELAGO sẽ giao hàng tại nhà Quý khách (nếu khách hàng yêu cầu).

Ngay khi kiểm tra và nhận hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của DELAGO bằng tiền mặt hoặc quẹt thẻ thanh toán (Quý khách vui lòng thông báo trước để nhân viên DELAGO mang theo thiết bị quẹt thẻ thanh toán).

Nhân viên chuyển phát giao hàng và thu tiền tại nhà khách hàng

  • Với những khách hàng thuộc các huyện tỉnh ở xa, trường hợp nhân viên DELAGO không thể giao hàng được, DELAGO sẽ ủy quyền cho 1 số đơn vị chuyển phát và thu tiền tại nhà như VNPT, Viettel, hoặc 1 số đơn vị chuyển phát có uy tín khác.
  • Ngay khi nhận và kiểm tra hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của bên chuyển phát bằng tiền mặt hoặc quẹt thẻ thanh toán (nếu đơn vị chuyển phát có áp dụng hình thức quẹt thẻ thanh toán).

Thanh toán qua thẻ ngân hàng

Ngân hàng: Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng - VPBank
Chi nhánh:PGD Vũ Trọng Phụng / Hà Nội
Chủ TK:Nguyễn Vi Nhật
Số TK:140947903