Nên mua máy lọc nước ion kiềm dạng để bàn hay chạy ngầm

Máy lọc nước ion kiềm hiện đang được rất nhiều gia đình quan tâm vì tính chất y tế của nó. Phổ biến nhất hiện tại là dòng máy lọc nước ion kiềm để bàn, tuy nhiên dòng máy lọc nước ion kiềm âm bàn chạy ngầm ngày càng được ưa chuộng hơn. Với bài viết này, Delago sẽ cùng bạn đọc phân tích xem loại máy lọc nước ion kiềm nào phù hợp với gia đình nhé.

Máy lọc nước ion kiềm chạy ngầm

Dòng máy lọc nước ion kiềm chạy ngầm hiện nay chưa phổ biến, bởi nó là phiên bản cải tiến của dòng máy để bàn. Sau một thời gian dài phục vụ thị trường nội địa, các nhà sản xuất nhận thấy máy để bàn tuy dễ lắp đặt hơn nhưng về lâu dài lại có những trải nghiệm không hề thú vị cho người dùng. Điển hình là việc dễ bám dầu trong nhà bếp, sau đó là hệ thống dây thực sự không gọn gàng như trên hình ảnh quảng cáo mà khá ngoằn nghoèo phức tạp. Ngoài ra nhu cầu đem sản phẩm di chuyển nhiều nơi thực tế không nhiều nên tính linh hoạt của sản phẩm có thể được coi là thứ yếu.

Việc sử dụng máy lọc nước ion kiềm chạy ngầm sẽ rất phù hợp cho gia đình nếu như gia đình bạn quyết định đầu tư sản phẩm trong thời gian tương đối dài hoặc sử dụng sản phẩm thường xuyên trong nhà bếp, nơi có nhiều dầu mỡ dễ bám bẩn.

Máy lọc nước ion kiềm để bàn

Tính linh hoạt của máy để bàn sẽ là điểm phân biệt rõ ràng nhất của dòng máy này với dòng máy chạy ngầm. Nếu bạn thường xuyên phải di chuyển và muốn việc lắp đặt diễn ra nhanh chóng hơn, không cần đến trợ giúp của kỹ thuật, máy lọc nước ion kiềm để bàn luôn là 1 lựa chọn tốt. Ngoài ra, với mức giá thành khá đa dạng, máy lọc nước để bàn có thể đáp ứng nhiều mức nhu cầu của gia đình.

Trên đây Delago đã chia sẻ một vài lý do để bạn quyết định xem mình sẽ phù hợp với dòng máy lọc nước ion kiềm để bàn hay chạy ngầm. Nếu có thắc mắc hay điều gì chưa vừa ý với bài viếtl, hãy để lại phía dưới đây để cùng giúp chúng tôi bổ sung thông tin cho bạn đọc sau nhé!