Lược sử thương hiệu Doltz Panasonic Để lại bình luận

https://panasonic.jp/teeth/history.html

Doltz viết tắt của “Do Lasting Total-oral care with Zest” mang ý nghĩa là tận hưởng cảm giác thoải mái với sự chăm sóc toàn diện cho răng miệng hàng ngày (Total care ở đây được hiểu là chăm sóc cả răng và lợi đó bạn nhé). Thương hiệu Doltz được Panasonic lần đầu tiên phát triển từ năm 2002 với dòng EW1013 và liên tục đến hiện tại. Với Doltz, Panasonic đem đến khách hàng một thông điệp rằng đây là dòng sản phẩm trọng tâm hướng vào sự thoải mái, dễ chịu khi sử dụng sản phẩm và có thể làm dịu lòng trải nghiệm dù khó tính đến đâu của khách hàng.

2002 EW1013 Dortz
Panasonic EW1013 ( https://panasonic.jp/teeth/history.html )

Đầu những năm 1970, bàn chải điện đã được phát triển mạnh và phổ biến ở châu Âu, châu Mỹ và được đón nhận rất nhanh chóng tại Nhật Bản. Panasonic nhận ra có những khác biệt về cấu trúc hàm răng, hộp sọ của người châu Âu và người dân xứ hoa anh đào, vì thế mà những trải nghiệm cao cấp từ sản phẩm cũng sẽ trở nên khác biệt giữa các vùng văn hóa. Đi theo sự nghiên cứu chi tiết trải nghiệm khách hàng, Panasonic bắt đầu tạo ra những sản phẩm đặc thù dành cho người Nhật. Chi tiết lịch sử từ 1970 đến 2002, bạn có thể tham khảo tại bài viết Lịch sử chi tiết 40 năm Bàn chải điện Doltz Panasonic của Delago nhé.

Trải qua rất nhiều cải tiến về hình dáng đầu bàn chải, thiết kế động cơ, trái tim của các sản phẩm bàn chải điện, thiết kế động tác rung đầu bàn chải cũng như xóa bỏ những điểm yếu của bộ phận tiếp xúc điện, đến năm 1990, sản phẩm bàn chải điện của Panasonic đã đạt đến độ hoàn thiên nhất định để có thể chinh phục được thị trường Hoa Kỳ. Năm 2002, đánh dấu sự ra đời của Doltz bằng việc bàn chải điện Panasonic có thể chăm sóc toàn bộ cả răng và lợi nhờ thiết kế silicon đầu bàn chải và chế độ massage nướu mà các phiên bản trước không có (EW1013)

Suốt những năm sau đó, với khả năng sáng tạo của mình, Panasonic đã cho ra mắt những động cơ bàn chải điện ngày càng mạnh mẽ hơn. Năm 2010, sản phẩm bàn chải điện Pocket Doltz chỉ bé bằng thỏi son đã trở thành một cơn sốt trong giới trẻ Nhật Bản nhờ sự tiện nghi cùng chất lượng mà nó đem lại. Đây cũng là 1 trong những sản phẩm mà Delago luôn mong muốn có trên kệ sản phẩm của mình nhưng vẫn phải chờ đợi quyết định từ hãng. Các mẫu bàn chải điện EW1045, EW-DE42 cũng tạo nên những tiếng vang lớn cho Panasonic trên các thị trường châu âu và quốc tế

2010 EW-DS11 Pocket Dorts

Nhận thấy sự thành công của Waterpik, nhà phát minh của máy tăm nước, tại chính thị trường Nhật Bản và sự hữu ích không thể né tránh của sản phẩm này, Panasonic đã đầu tư nghiên cứu và cho ra đời dòng máy tăm nước cầm tay EW1211 năm 2014. Với lợi thế về kinh nghiệm chế tạo động cơ máy bơm bền bỉ, mạnh mẽ và sự thấu hiểu tâm lý, trải nghiệm người dùng Nhật Bản, EW1211 nhanh chóng trở thành một sản phẩm có thể đe dọa thị phần của Waterpik. Năm 2017, dòng máy EW1511 EW1611 lại tiếp tục được trang bị công nghệ siêu âm cho hiệu năng vượt trội và thiết kế chỉn chu hơn để đối đầu với các dòng máy tăm nước ngày càng hoàn thiện của Waterpik WP560, WP660, và các hãng như Philips của Hà Lan , OralB Braun của liên minh Mỹ – Đức.

Tăm nước Panasonic EW1611

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *