Lịch sử thương hiệu Waterpik Để lại bình luận

1962

Khởi đầu là Aqua Tec Corp., công ty đã trở thành Water Pik, Inc. được thành lập tại Fort Collins, Colorado bởi kỹ sư thủy lực John Mattingly và bác sỹ nha khoa Gerald Moyer. Hai người cộng tác để tạo ra một ống vệ sinh răng miệng sử dụng trong nha khoa. Trong lần thử thứ 146, các nhà phát minh đã làm rỗng một pít-tông và đã phát triển một thiết bị ống vệ sinh răng miệng được động cơ hóa mà không bị rò rỉ.

1967

Thiết bị ống vệ sinh răng miệng nhận được bằng sáng chế đầu tiên. Máy tăm nước Waterpik® ngày nay dựa trên cùng một nguyên tắc và thiết kế như mô hình ban đầu – một máy bơm thu nhỏ mạnh mẽ gửi một tia nước xung nhịp đi qua một đầu phun bằng nhựa để làm sạch răng. Người tiêu dùng bây giờ có thể mua một thiết bị ống vệ sinh răng miệng tại các nhà thuốc, cửa hàng thiết bị…

1973

Water Pik giới thiệu Original Shower Massage®, đầu vòi tắm massage đầu tiên. Phát minh mới này dẫn đến công nghệ của Water Pik bởi tác dụng của các tia nước xung nhịp của thiết bị ống vệ sinh răng miệng. Original Shower Massage nhanh chóng trở thành sản phẩm bán chạy nhất trong thị trường vòi tắm.

1980-2000

Những phát minh ban đầu của Water Pik dẫn tới các sản phẩm mới và cải tiến thiết kế. Với hàng trăm bằng sáng chế và một bộ phận kỹ thuật đã cống hiến để nâng cao dòng sản phẩm Water Pik, công ty giới thiệu các sản phẩm đã giành giải thưởng như bàn chải điện đánh răng, vòi tắm massage linh hoạt và hệ thống loại bỏ mảng bám trong những năm 1980 và 1990. Những phát minh ban đầu của chúng tôi và những tiến bộ này đã tạo nền tảng mạnh mẽ cho các sản phẩm được giới thiệu trong lịch sử gần đây hơn của công ty trong những năm 2000.

2003

Water Pik giới thiệu đầu vòi tắm tiết kiệm nước EcoFlow® đầu tiên. Công nghệ EcoFlow cải tiến đã làm giảm lượng nước tiêu thụ để tiết kiệm năng lượng. Sự duy trì không thỏa hiệp có nghĩa là các sản phẩm EcoFlow, mà tiếp tục được nâng cao và có thể sử dụng cho ngày nay, được thiết kế để duy trì trong khi cung cấp một trải nghiệm tắm mới.

2004

Máy tăm nước Waterpik® không dây được giới thiệu. Pin có thể sạc được, máy hoạt động bằng pin, có kiểu dáng nhỏ gọn và tiện lợi cho những ai cần sử dụng tăm nước khi xa nhà. Chúng cũng lý tưởng cho những người thích tăm nước không dây hơn.

2005

Nghiên cứu lâm sàng lần thứ 50 chứng minh tính hiệu quả của máy tăm nước Waterpik® đã hoàn thành. Một trong những nghiên cứu đầu tiên cho thấy sự tính toán và giảm viêm nướu đã được công bố vào năm 1969. Hiện tại, hơn 50 nghiên cứu đã được tiến hành tại hơn 25 trung tâm nghiên cứu độc lập và các trường đại học.

2006

Water Pik ra mắt máy tăm nước Waterpik Ultra thế hệ tiếp theo. Nhỏ gọn hơn và yên lặng hơn so với các kiểu máy trước, máy Ultra có đặc điểm là 10 mức cài đặt áp suất, thiết kế hiện đại, một nắp bình chứa nước có thể lưu trữ các đầu típ, và có 6 đầu típ.

2006

Sau hơn 5 năm làm Phó Chủ tịch Điều hành, Richard Bisson trở thành Giám đốc Điều hành kiêm Chủ tịch của Water Pik, Inc. vào tháng 4 năm 2006.

2007

Waterpik® Sensonic® Professional, một bàn chải đánh răng điện tử tiên tiến được giới thiệu. Cung cấp công nghệ tiên tiến cho việc loại bỏ mảng bám hiệu quả và nhẹ nhàng, nó có tốc độ lông cứng nhanh hơn 25% so với các bàn chải đánh răng khác. Bàn chải có đặc điểm là có 3 lựa chọn đánh răng, một bộ đếm thời gian một phần tư 30 giây, và bộ đếm thời gian đánh răng 2 phút.

2008

Water Pik phát triển dòng sản phẩm đầu vòi tắm EasySelect®. EasySelect® cải thiện trải nghiệm tắm bằng cách di chuyển bộ chọn chế độ phun nước vào vị trí thuận tiện hơn, mà làm cho việc thay đổi kiểu phun nước dễ dàng hơn nhiều.

2009
Tên sản phẩm Water Flosser (máy tăm nước) được giới thiệu. Waterpik® Water Flosser (máy tăm nước Waterpik) là thế hệ tiếp theo của các sản phẩm chăm sóc răng miệng Waterpik®. Nó sử dụng xung nhịp nước để làm sạch bên trong kẽ răng và dưới đường nướu, nơi bàn chải răng và chỉ nha khoa truyền thống không thể tới được, và nó được chứng minh lâm sàng là hiệu quả hơn nhiều so với chỉ nha khoa truyền thống.

2011

Water Pik giới thiệu Waterpik® Water Flosser For Kids (máy tăm nước dành cho trẻ em) và Waterpik®Traveller™ (máy tăm nước dành cho người đi du lịch). Máy tăm nước dành cho trẻ em được thiết kế riêng cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên, và nó là hoàn hảo cho trẻ em có mắc cài hoặc gặp rắc rối khi sử dụng chỉ nha khoa. Traveler ™ có đặc điểm là có thiết kế nhỏ gọn mà là lý tưởng để sử dụng trong các phòng tắm nhỏ hơn và khi đi du lịch. Khả năng tương thích điện áp toàn cầu của máy cho phép máy hoạt động ở bất kỳ quốc gia nào.

50th Anniversary

Water Pik tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm ngày phát minh ra máy tăm nước Waterpik® đầu tiên. Lịch sử cải tiến của chúng tôi cho phép chúng tôi cung cấp cho người tiêu dùng và các chuyên gia những sản phẩm chăm sóc răng miệng và vòi tắm tốt nhất hiện nay.

2014

Water Pik giới thiệu máy tăm nước Waterpik® Aquarius®Professional. Máy tăm nước cao cấp hơn bao giờ hết, nó kết hợp một thiết kế nhỏ gọn và hiện đại với công nghệ tiên tiến và hiệu quả chuyên nghiệp.

2014

Water Pik thêm các màu sắc thiết kế để phù hợp với phong cách cá nhân và trang trí phòng tắm bằng dòng máy tăm nước Waterpik® Aquarius® Designer Series. Các máy tăm nước đủ màu sắc gồm có một sự hoàn thiện tao nhã tinh tế và dấu nhấn nổi bật.

2015

Các kỹ sư của Water Pik phát triển công nghệ PowerPulse Massage® mới. Sự cải tiến vòi tắm mới nhất này cung cấp lực massage mạnh hơn gấp 2 lần so với các đầu vòi tắm bán lẻ khác để có được trải nghiệm massage vòi tắm tuyệt vời.

2016

Water Pik giới thiệu máy tăm nước cao cấp không dây, có sẵn 4 màu thiết kế. Máy được sắp xếp hợp lý và thao tác tối ưu. Máy cung cấp một loạt các tính năng cao cấp chưa bao giờ có trong một thiết kế tăm nước không dây.

Kỷ niệm 55 năm

Water Pik tổ chức lễ kỷ niệm 55 năm ngày phát minh ra máy tăm nước Waterpik® đầu tiên. Với lịch sử cải tiến của chúng tôi cho cả hai loại sản phẩm chăm sóc răng miệng và sản phẩm đầu vòi tắm, Water Pik tự hào là cải thiện cuộc sống cho người sử dụng trong suốt 55 năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *