Chọn Batoong gậy chống có ghế ngồi nào phù hợp cho người trung niên Để lại bình luận

Nhu cầu đi lại vận động ở người trung niên càng ngày càng lớn và vận động ngày càng đóng vai trò quan trọng cải thiện các vấn đề sức khỏe liên quan đến phong cách sống ở người trung niên. Cũng chính vì thế, xe bộ hànhgậy chống có ghế ngồi dần trở thành một người bạn đường tin cậy cho họ, làm giảm những nỗi đau xương khớp do tuổi tác. Đây cũng là một món quà tặng hết sức tinh tế cho người thân trong gia đình khi mà tâm lý tiết kiệm cho con cháu rất phổ biến ở người lớn tuổi với nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh.

Khi nào nên mua gậy chống có ghế ngồi

Nếu bạn đã từng nghe thấy cha mẹ (hoặc bạn đời của bạn) từ chối đi chơi xa với bạn bè, từ chối đi vãn cảnh với gia đình hay thậm chí sợ xếp hàng siêu thị vì ngại ngần các vấn đề đau mỏi xương khớp, đây là thời điểm không thể lý tưởng hơn cho một món quà như gậy chống có ghế ngồi.

Chọn mua gậy chống có ghế ngồi như thế nào

Hiện nay các mặt hàng gậy chống có ghế ngồi khá dễ để tìm thấy tại các thành phố lớn, nhưng không dễ ở các địa phương xa hơn, vì vậy bài viết này cũng mong giúp đỡ những ai không có điều kiện tìm mua tận tay có thể tìm hiểu kỹ hơn.

Gậy chống có ghế ngồi thường được thiết kế theo các mức giá khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng, phân khúc thấp, trung và cao cấp

Các dòng gậy chống có ghế ngồi chỉ phục vụ nhu cầu tối thiểu, là một chiếc gậy, và có thể mở ra tạo thành ghế, thường làm bằng inox hoặc nhôm rẻ tiền giá sẽ giao động từ 150k đến 500k, hầu hết được nhập từ Trung Quốc. Thông thường các loại gậy này sẽ giải quyết được các vấn đề cơ bản như có chỗ ngồi khi đi lại mệt mỏi, nhưng sẽ tạo cho người dùng một phong cách hơi giống bệnh nhân và hơi có tuổi. Các dòng gậy này phù hợp sử dụng trong bệnh viện hoặc khi di chuyển trong nhà riêng. Bù lại với giá cả rẻ tiền thì loại sản phẩm này thường có khả năng chịu lực rất kém và dễ hỏng.

JL943L - Folding Syèj Cane Avèk Manch Round Rale, Silver - Tripod ...

Gậy được coi là một phụ kiện ảnh hưởng lớn đến trang phục người dùng, có ý nghĩa như chiếc đồng hồ trên tay bạn vậy. Chiếc gậy chất liệu inox thì cũng như bạn đeo chiếc đồng hồ nhựa. Đây cũng chính là điều khiến cho các loại gậy rẻ tiền không nên được sử dụng làm quà tặng cho người trung niên.

Các loại gậy ghế ngồi có giá thành cao hơn thường sẽ có chất lượng cao hơn hẳn và chú ý nhiều hơn đến mẫu mã, phụ kiện, thường là các loại gậy đến từ các nước như Nhật, Mỹ, Đài Loan. Khác với gậy Trung Quốc có mức thuế ưu tiên thì gậy nhập từ Nhật, Mỹ, Đài … sẽ phải gánh nhiều loại thuế, tổng lên tới 35-40% giá trị sản phẩm để đến tay người tiêu dùng Việt, vì vậy các sản phẩm này thường sẽ ở mức giá khá cao và chỉ tập trung phục vụ tập khách hàng có mức thu nhập tương đương. Cũng vì thế mà các sản phẩm Nhật, Mỹ, Đài sẽ được trang bị nhiều tính năng thực tế hơn, có tính thời trang hơn, hướng đến phong thái người dùng và thường đi kèm độ bền rất cao để người dùng cảm thấy không hề phí phạm đồng tiền bỏ ra.

Ta-Da Chair | HomeCare Shop
Iconicare - Fuzzfox

Những sản phẩm có mức giá tầm trung cao cũng có xuất hiện tại thi trường Việt Nam, được nhập khẩu từ châu Âu giá dao động từ 1 triệu – 2.5 triệu, tuy nhiên theo ghi nhận của chúng tôi, những sản phẩm này tồn tại được thời gian rất ngắn do không cạnh tranh được các sản phẩm Trung Quốc kèm theo nhu cầu ở phân khúc này cũng không nhiều mà dần dần bỏ cuộc.

Yescom Medical Portable Folding Walking Stick with Seat Four ...
Folding Portable Walking Stick Cane / Soft Seat Chair Travel Camp ...

Một số mẫu gậy tầm trung có thể kể đến dưới đây cũng là lựa chọn rất tốt để mua cho người thân, hoặc làm quà tặng vào dịp thích hợp. Các loại này có cấu tạo tương đối vững chắc, có thiết kế màu sắc cơ bản, nhìn không bị “bệnh nhân” như các loại giá rẻ. Đa phần phân khúc này được nhập từ Trung Quốc nên giá thành cũng khá phải chăng và hợp túi tiền số đông.

Urban Seat Cane -SeniorCare – Singapore's Most Reliable Online ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *