Giới thiệu

Delago chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe trung và cao cấp

I. GIỚI THIỆU VỀ DELAGO:

Công ty Delago chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng chăm sóc sức khỏe cho gia đình, có trụ sở đầu tiên đặt tại quận Thanh Xuân, Hà Nội. Với mong muốn góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt Nam, tập trung vào nhu cầu về sự AN TOÀN khi sử dụng và CHẤT LƯỢNG sản phẩm, đảm bảo cho sức khỏe người tiêu dùng, cùng tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Delago chú trọng đầu tư vào lĩnh vực phân phối các sản phẩm về y tế cộng đồng, hóa dược mỹ phẩm kết hợp công nghệ được nhập khẩu từ Đức, Nhật, Anh, Mỹ, đều là những nước có quy định khắt khe về chất lượng. 

Delago-senior là chuỗi phân phối sản phẩm chiến lược của công ty, phục vụ nhu cầu về sức khỏe cho người cao tuổi, với các mặt hàng chủ chốt: Thiết bị trợ giúp người bị Alzheimer, thiết bị hỗ trợ đi lại, thiết bị đo và theo dõi sức khỏe và vật phẩm tiêu dùng hàng ngày cho người cao tuổi.

II.  LOGO:  

Hải âu –  một trong những một trong những loài chim ngự trị trên biển đảo. Chúng sở hữu một sức khỏe vô cùng bền bỉ khi có thể sải cánh bay liên tục tới 13.000 km (bằng khoảng cách từ Hà Nội đến New York). Chính vì thế, Delago đã chọn hình ảnh chú chim biển cần mẫn này làm logo với thông điệp nâng cao sức khỏe, thể trạng của người dân Việt Nam. Ngoài ra, hình ảnh của chú chim hải âu sải rộng cánh cũng giống như những con người Delago , miệt mài tìm kiếm những giá trị trong chăm sóc sức khỏe để mang tới cho người tiêu dùng.

III.  GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

Delago xây dựng những giá trị cốt lõi dựa trên mô hình tam giác đều với ba đỉnh “Tinh – Tốc”, “Tín – Tâm”, “Nhân hòa”.

Tín – Tâm : Để có thể phát triển bền vững, lớn mạnh, Delago luôn đặt tiêu chí uy tín trong từng sản phẩm, song song với đó là một thái độ phục vụ tâm huyết với mong muốn nhận được sự hài lòng, tín nhiệm của khách hàng khi sử dụng các sản phẩm dịch vụ của công ty.

Tinh – Tốc : Tối giản quy trình xử lý công việc nhằm tăng năng suất lao động, mở rộng quy mô dễ dàng và chú trọng tốc độ thực thi để đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất.

Nhân Hòa : Nội vững thì ngoại ắt sẽ bền, sợi dây kết nối giữa các thành viên trong công ty đóng vai trò quan trọng đối với việc ổn định môi trường làm việc của công ty, sự hài lòng của các thành viên với môi trường làm việc cũng chính là cái gốc để lan tỏa sợi dây kết nối đến với quý khách hàng. 

IV.   SỨ MỆNH: 

Delago cam kết mang đến cho cộng đồng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng, an toàn, dễ dàng sử dụng với sự tận tâm phục vụ khách hàng và đặc biệt là người cao tuổi bằng chính sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm của những người con, người cháu với cuộc sống của những con người đã bước sang tuổi trung niên.

V.  TẦM NHÌN:

Trở thành nơi khiến khách hàng cảm thấy an tâm và thuận tiện nhất khi mua sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho gia đình. Hướng tới mô hình tối giản dễ dàng ứng biến với môi trường kinh doanh và mở rộng trên khắp Việt Nam và khu vực.